LIFE INNOVATION

Kiến tạo không gian hạnh phúc

Life Innovation được thành lập vào ngày 05/05/2017, với tên gọi chính thức là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LIFE INNOVATION. Life Innovation chuyên về lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, thi công hạ tầng và xử lý chống thấm chuyên nghiệp tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với tất cả sự nỗ lực không ngừng,  tình yêu nghề nghiệp và trách nhiệm cao, Life Innovonation đang dần khẳng định thế mạnh của đội ngũ thông qua việc thi công hạ tầng cho những tổng thầu lớn, thiết kế và thi công các công trình nhà phố, nhà cao tầng, hệ thống điện và xử lý chống thấm. Life Innovation hiện là nhà phân phối độc quyền tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của hãng Maipei (Ý) về phụ gia và hóa chất chống thấm. Công ty đã được cấp chứng chỉ thi công hạng II.

TẦM NHÌN

Với khẩu hiệu “Kiến tạo không gian hạnh phúc”, Life Innovation luôn hướng đến mục tiêu là một trong những đơn vị thi công xây dựng uy tín hàng đầu tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung.

Đồng hành cùng bộ máy lãnh đạo công ty là một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo cùng tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và mang tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công – xây dựng, Life Innovation tự tin khẳng định sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua các tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – MỸ THUẬT – AN TOÀN.

SỨ MỆNH

  • Chính trực: Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
  • Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng hợp tác, tôn trọng khách hàng.
  • Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan.
  • Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, Quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của công ty.
  • Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách có đạo đức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM

Life Innovation luôn đặt 2 chữ “Tận Tâm” làm tiêu chí cho mọi hoạt động của mình, luôn đặt khách hàng làm trung tâm để xây dựng những công trình, sản phẩm với chất lượng, đạt tiến độ và an toàn. Đồng thời cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

SÁNG TẠO

Bên cạnh đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm là đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết để tạo nên những công trình đầy sáng tạo, phù hợp với thời đại, mang tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo về tiêu chí chất lượng.

CHUYÊN NGHIỆP

Life Innovation xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp,  giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại để quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

ĐỐI TÁC

Life Innovation luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho Quý khách hàng và đối tác. Nhờ đó, công ty đã từng bước xây dựng được niềm tin và ngày càng được nhiều Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước quan tâm. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác quý báu của đối tác và khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi đi đến thành công.