SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

LIFE INNOVATION – Xây niềm tin vững, dựng uy tín vàng

Life Innovation – Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công hạ tầng, nhà cao tầng, hệ thống điện, xử lý chống thấm và thiết kế – thi công nhà phố trọn gói.

Những công trình, dự án thi công của Life Innovation được khách hàng, Chủ đầu tư đánh giá cao về sự an toàn – chất lượng, tiến độ thi công, cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả kinh tế cao.

Với sứ mệnh Kiến tạo không gian hạnh phúc”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác và trở thành một trong những đơn vị thi công xây dựng uy tín hàng đầu tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung.

Life Innovation hiện là nhà phân phối độc quyền tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của hãng Maipei (Ý) về phụ gia và hóa chất chống thấm.

Life Innovation được khách hàng, Chủ đầu tư đánh giá cao về sự an toàn – chất lượng, tiến độ thi công, chuyên nghiệp và hiệu quả kinh tế cao.

Thiết kế và thi công các công trình nhà phố, nhà cao tầng. Công ty đã được cấp chứng chỉ thi công hạng II.

Công ty Life Innovation đã và đang là đối tác của các đơn vị tại Vũng Tàu như Công ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ Việt Nam (Busadco) và Công ty Cổ phần Đại Hồng Sơn. Năng lực thi công với nhà xưởng có kết cầu vỉ kèo khẩu độ lên tới 47m.

Thiết kế và thi công hệ thống M&E (Hệ thống cơ điện) cho các công trình nhà nhà phố, nhà cao tầng, nhà xưởng

Life Innovation là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công chống thấm tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên vừa am hiểu về các hóa chất chống thấm của nhiều hãng lớn như Mapei, Sika vừa có kinh nghiệm thi công trong các công trình lớn yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thi công cao.